Thông báo tên miền www.ghexinh.tk đã ngừng hoạt động.
Tên miền http://ghexinh.blogspot.com là website chính thức của ghế Xinh
Nếu không vào được tên miền trên thì bạn truy cập http://ghexinh.weebly.com ( website dự phòng )
"Lưu ý: các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo"

| 0 nhận xét ]

 


1. Lưng Ghế:
    Để tạo điều kiện thoải mái về mặt thể chất lẫn tinh thần nhằm đạt hiệu quả làm việc tốt nhất, kích thước của lưng ghế phải vừa vặn với lưng người ngồi. Người Á Đông rất quan trọng những yếu tố hỗ trợ từ phía sau, vì thế lưng ghế phải là điểm tựa vững chắc cho bạn. Lưng ghế phải cao vừa đủ để hỗ trợ phần lưng trên cũng như phần lưng dưới của bạn.
2. Tay Ghế:
   Yếu tố quan trọng thứ hai sau phần lưng ghế là tay ghế. Tay ghế cho phép bạn thư giãn đôi lúc trong suốt một ngày làm việc, giúp bạn tạm thời phục hồi năng lượng. Tuy nhiên, hai tay ghế cũng có thể khiến bạn có cảm giác chật hẹp, tù túng, do đó bạn có thể chọn loại ghế không có tay dựa để cảm thấy tự do, thoải mái hơn. (Tay ghế thường làm bằng kim loại nên có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ của cơ thể, vì thế bạn sẽ cảm thấy giật mình và không được thoải mái mỗi khi để khuỷu tay lên phần tay ghế lạnh này.)
3. Bánh Xe:
   Việc tự do di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong không gian làm việc riêng tư của mình giúp bạn dễ dàng đưa ra những ý tưởng mới mẻ. Vì vậy hãy kiểm tra để chắc chắn rằng ghế của bạn có thể di chuyển thoái mái trong khi vực bàn làm việc.
4. Vật Liệu:
   Nên chọn loại ghế làm bằng vật liệu phù hợp với bàn làm việc về mặt phong thủy. Ví dụ, nếu bàn làm việc bằng kim loại, thì bạn không cần bổ sung thêm năng lượng Kim nữa. Thay vào đó, hãy chọn ghế bằng gỗ hay ghế có bọc da.
   Nếu bàn làm việc bằng gỗ, bạn có thể bổ sung thêm năng lượng Kim bằng cách dùng ghế ngồi bằng kim loại bởi vì năng lượng Kim giúp tăng cường khả năng tập trung trí nào.
   Nếu mặt bàn làm việc của bạn làm bằng thủy tinh, hãy kết hợp với ghế có bọc da hay ghế gỗ - trong trường hợp này bạn không nên sử dụng ghế làm bằng kim loại.
5. Chiều Cao:
   Chiều cao của ghế tùy thuộc vào chiều cao của bạn. Kiểm tra chiều cao của ghế bằng cách ngồi trên ghế, rồi đặt hai bàn tay lên bàn ở phía trước mặt.
   Ghế sẽ có nhiều cao thích hợp nếu cánh tay của bạn tạo thành một góc 90 độ. Tư thế này sẽ giúp các cơ cổ tay được thư giãn.
6. Ghế Dựa:
   Tư thế ngả lưng về phía sau khiến não trái được thư gian, kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Nếu công việc của bạn cần đưa ra những ý tưởng mới, hãy chọn loại ghế có thể nghiêng ra phía sau.

0 nhận xét

Đăng nhận xét